Tư vấn tuyển sinh sớm phát hiện nhiều tố chất nổi trội

Ngày 12/9/2021, kỳ thi tư vấn tuyển sinh số 01 do trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác đào tạo cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Công Nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tổ chức đã diễn ra thành công.

Vượt qua rất nhiều các bạn thí sinh trên khắp cả nước, hơn 50 bạn tham gia kỳ thi tư vấn tuyển sinh số 1 đã thể hiện được tố chất, khát vọng và đam mê của mình ngay từ đầu. Vượt qua bài test IQ và tư duy logic hơn 50 thí sinh bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng các chuyên gia là các doanh nhân, CEO đang điều hành và quản lý doanh nghiệp.

Thí sinh và phụ huynh cùng tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp

Trong số hơn 50 bạn thí sinh tham gia kỳ thi tư vấn tuyển sinh lần này có rất nhiều thể hiện được năng lực và tố chất của bản thân. Với đam mê và khát khao kinh doanh các bạn đã thể hiện trước hội đồng chuyên gia và nhận được sự đánh giá cao của các thầy cô.

Mặc dù, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc tư vấn tuyển sinh phải thực hiện theo hình thức online nhưng các em vẫn thực hiện nghiêm túc, thể hiện ý thức kỷ luật của bản thân.

Sau khi nghe tư vấn về chương trình huấn luyện, ý nghĩa, mục đích và những cái đạt được khi hoàn thành chương trình huấn luyện các thí sinh bước vào vòng phỏng vấn với 09 hội đồng tư vấn tuyển sinh.

Theo ông Nguyễn Thanh Đương – Giám khảo Hội đồng tuyển sinh số 2 nhận xét: “Hầu hết các bạn thí sinh đều bộc lộ được hết tố chất của bản thân trong mỗi câu trả lời. Trong mỗi câu hỏi các em đều cho thấy khả năng, ý thức kỷ luật bản thân của mình để khao khát và mong muốn trở thành học viên của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam”.

“Chất lượng và tố chất của các em học sinh lớp 12 năm nay rất tốt. Các em thể hiện sự vượt trội của mình ngay trong từng câu hỏi”.

Khóa 2022 – 2025 Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác đào tạo cùng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM huấn luyện 3 chương trình:

1. Quản trị kinh doanh Business One

2. Quản trị Kinh doanh Business Boss

3. Digital Marketing

Đây là những chương trình được Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức huấn luyện nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, khi hoàn thành xong chương trình huấn luyện  học viên có cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp do Tập đoàn CEO Việt Nam Holding giới thiệu.

Sau khi ra trường học viên được cấp bằng cao đẳng chính quy của trường cao đẳng hợp tác cùng trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam và được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp. Là những ưu điểm vượt trội mà học viên học tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam thể hiện ưu thế so với các môi trường khác.

Một số hình ảnh buổi phỏng vấn tư vấn tuyển sinh số 01