Tư vấn tuyển sinh sớm – Cơ hội tương lai rộng mở

Đối với các bạn học sinh lớp 12, năm học này thực sự là năm quyết định đến tương lai và cuộc sống sau này. Một năm với rất nhiều những dấu mốc, đánh dấu sự trưởng thành, đánh dấu sự quyết định của chính bản thân.
Và một trong những dấu mốc quan trọng đó là lựa chọn trường, lựa chọn ngành học theo đúng đam mê và sở thích của mình.

Để giúp các em có những quyết định đúng đắn, chính xác nhất Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác cùng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM tổ chức tư vấn tuyển sinh dành cho các bạn học sinh lớp 12 trên toàn quốc. Nhằm phát hiện tố chất, năng lực của các em, tư vấn và định hướng để các em lựa chọn đúng ngành, đúng trường theo sở thích của mình.

Bắt đầu từ ngày 12/9/2021, kỳ thi tư vấn tuyển sinh dành cho các bạn học sinh lớp 12 sẽ chính thức diễn ra.

Thí sinh dự thi phải thực hiện bài test và kiểm tra IQ để đánh giá năng lực cũng như tư duy tố chất của bản thân. Hoàn thành bài test với điểm số từ 95 điểm trở lên các em và phụ huynh sẽ được phỏng vấn trực tiếp cùng đội ngũ chuyên gia là các doanh nhân có kinh nghiệm thực tiễn và đang quản lý doanh nghiệp tư vấn.

Theo hội đồng chuyên gia đánh giá, việc lựa chọn và định hướng nghề nghiệp sớm cho các bạn học sinh lớp 12 ngay từ đầu năm học sẽ giúp các em chủ động, lựa chọn kỹ ngành học theo đúng đam mê và sở thích của mình.

Không những vậy, việc tham gia tư vấn tuyển sinh sớm cũng giúp các em có thêm nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn hơn so với các bạn lựa chọn sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Đây là một cơ hội hiếm có, một hành trang chuẩn bị cho tương lai rộng mở và thành công hơn. Với việc tư vấn tuyển sinh ngay từ tháng 9/2021 giúp các em có nhiều cơ hội lựa chọn và thành công hơn.

Năm học 2022 – 2025 Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác đào tạo cùng Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội, trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM tổ chức huấn luyện 3 chương trình:

  1. Quản trị kinh doanh Business One
  2. Quản trị Kinh doanh Business Boss
  3. Digital Marketing

Đây là những chương trình huấn luyện được Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam nghiên cứu, đánh giá trên cơ sở thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, khi hoàn thành xong chương trình đào tạo học viên có cơ hội được giới thiệu việc làm ngay từ năm thứ hai.

Đăng ký ngay từ bây giờ để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM – KIẾN TẠO CHỦ DOANH NGHIỆP TƯƠNG LAI.