Trần Minh Đức – Thành công nhờ chọn đúng môi trường học

Sinh ra và lớn lên tại Nam Định – mảnh đất giàu truyền thống anh hùng và hiếu học, Trần Minh Đức không lựa chọn Đại học để tìm đến thành công. Mà anh lựa chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác.

Anh lựa chọn cho mình một hướng đi, một con đường riêng mà ở tuổi 18 rất ít bạn có thể lựa chọn đúng. Thay vì thi vào một trường đại học danh tiếng anh lựa chọn Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là nơi để học tập, rèn luyện.
Lựa chọn cho mình hướng khác để thành công, Đức đã không ngại ngần đăng ký vào trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Mặc dù trước đó, anh đã chọn Đại học FPT là ngôi trường để rèn luyện.

Khi nghe đến tên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, Đức đã nhận ra sự khác biệt và quyết tâm để trở thành học viên nơi đây.

Ấn tượng bởi môi trường đào tạo đặc biệt

Ngay khi tìm hiểu về trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam, ấn tượng đầu tiên mà Đức cảm nhận được là môi trường đào tạo khép kín theo mô hình quân đội. Đây là điều mà Đức rất thích và muốn được rèn luyện tại đây. Hàng ngày, Đức được rèn luyện như một chiến sĩ thực thụ. Sáng thức dậy từ 5h30 sáng, tập thể dục, ăn sáng tại căng tin và đi học. Chiều tập võ, đọc sách…đến 22h30.

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cái nôi đào tạo những doanh nhân thành công

Không những vậy, được học trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên là doanh nhân là một trong những ấn tượng đặc biệt thôi thúc Đức theo đuổi.


Trong một năm rèn luyện, đã có lúc Đức cảm thấy bị áp lực, gò bó. Nhiều khi muốn bỏ cuộc nhưng vì tương lai, vì công việc Đức lấy lại năng lượng và học tập để trở thành một người có ích.

Và hành trình đến thành công

Sau một năm rèn luyện, Đức đã có cơ hội tìm được những công việc tốt hơn. Những kỹ năng được đào tạo tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được Đức áp dụng rất nhiều.

Đặc biệt, thái độ và kỷ luật làm việc mà trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam giúp cho mình và các bạn khi ra trường có nhiều cơ hội hơn. Theo Đức hiện nay các doanh nghiệp luôn cần ở nhân viên một thái độ làm việc trung thực, kỷ luật làm việc tốt, dù chưa có kinh nghiệm nhưng thái độ và kỷ luật sẽ giúp các bạn ghi điểm tốt hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Ngay sau khi hoàn thành khóa học, được trải nghiệm những công việc ở nhiều vị trí khác nhau, Trần Minh Đức đã tự thành lập cho mình một đội nhóm để hoạt động. Đào tạo, giúp các bạn có thu nhập ổn định.

Dù thành công chưa nhiều, nhưng với Đức đó là một niềm tự hào, là sự cố gắng và lựa chọn đúng con đường đi của chính mình. Trước ngưỡng cửa cuộc đời, ở tuổi 18 Đức đã biết lựa chọn hướng đi, con đường đi để đến thành công. Và thành công ngày hôm nay của Đức chính là lựa chọn đúng môi trường rèn luyện và học tập.

Đức chia sẻ: “Hãy tìm cho mình một sự lựa chọn đúng đắn. Mục tiêu của mình là gì, đâu là mục tiêu để mình đi con đường đó ngắn nhất, thành công nhất”.