Thông báo chương trình tư vấn tuyển sinh Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Lựa chọn ngành sớm, trường sớm đang là vấn đề được rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Việc lựa chọn sớm giúp các em có định hướng rõ cho tương lai, xác định đi đúng theo con đường đã chọn.


Khóa học 2022 – 2025 Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tuyển sinh 450 học viên với 3 chương trình Huấn luyện:

  • Quản trị Kinh doanh Business One – 350 học viên
  • Quản trị Kinh doanh Business Boss – 50 học viên
  • CEO Marketing – 50 học viên. Đây là những chương trình huấn luyện được Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam nghiên cứu dựa trên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

✅ Học bổng cực lớn dành cho các thí sinh LỰA CHỌN sớm
✅ Rèn luyện theo mô hình QUÂN ĐỘI khép kín, mọi hoạt động sinh hoạt như học tập, rèn luyện, sinh hoạt tập trung trong trường với lịch trình hoạt động bắt đầu từ 5h30 sáng và kết thúc 22h30 tối.
✅ Học kiến thức thực tiễn cùng doanh nhân. Sinh viên sẽ được học 240 giờ kiến thức thực tiễn, được chính các Doanh nhân giảng dạy. Học kiến thức về kinh doanh và khởi nghiệp: Xây dựng ideal, concept, mô hình kinh doanh, cơ cấu tổ chức, sử dụng nguồn nhân lực,…trong Doanh nghiệp
✅ Ngay từ năm 2 học viên được bố trí thực tập tại các doanh nghiệp theo đúng chương trình huấn luyện được học. Năm 3 được bố trí việc làm với mức lương khởi điểm từ 8 triệu đồng/tháng.

Việc lựa chọn ngành học sớm giúp cho học sinh xác định đúng hướng đi của mình, tập trung vào đúng chuyên ngành để đạt được kết quả tốt nhất.


Đặc biệt, những chương trình Huấn luyện tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được hội đồng chuyên gia cùng các chủ doanh nghiệp nghiên cứu, đưa ra chương trình phù hợp với nhu cầu thực tiễn doanh nghiệp và xu hướng thị trường lao động trong những năm tới. Đây là một trong những bước đổi mới, sáng tạo trong chương trình huấn luyện giúp các em tự tin hơn khi làm tại doanh nghiệp.