Kiến tạo tương lai, ươm mầm tài năng trẻ phát triển cùng thế giới

1. Chương trình Business Boss do đơn vị nào đào tạo?

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là đơn vị trực tiếp đào tạo chương trình Quản trị kinh doanh Business Boss. Đây là một trong 12 thành viên thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn CEO Việt Nam Holdings. Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn là ông Ngô Minh Tuấn, rất nhiều người ngưỡng mộ ông và gọi thân thương bằng “thầy”.

Năm 2015, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam (gọi tắt là CEO Academy) được thành lập. Sau 6 năm, CEO Academy trở thành cơ sở đào tạo lĩnh vực Kinh tế uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, CEO Academy có thế mạnh về 3 chương trình đào tạo với số lượng hơn 2,3 nghìn học viên. Business Boss là một chương trình được nhận được nhiều sự quan tâm trong số đó.

2. Những ai phù hợp với chương trình Business Boss

Như đã giới thiệu sơ qua ở trên, Business Boss là chương trình dành riêng cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các bạn cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Không mắc bệnh truyền nhiễm
Không có tiền sử bệnh tâm thần
Không có tiền án, tiền sự
Không nghiện ma túy và các chất kích thích khác
Chương trình này sẽ phù hợp với những bạn đam mê kinh doanh, muốn vận hành doanh nghiệp và có định hướng Startup trong tương lai. Đặc biệt, nếu gia đình bạn có công ty và bạn sẽ là người kế thừa, thì Business Boss chính là chương trình dành riêng cho bạn.

3. Phương pháp huấn luyện chuẩn Business Boss tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Các học viên khi lựa chọn chương trình Business Boss sẽ được rèn luyện theo phương pháp Thân – Tâm – Tuệ.

Về phần Thân: CEO Academy áp dụng mô hình kỷ luật quân đội cho các học viên năm nhất. Tất cả học viên sẽ tham gia các hoạt động rèn luyện khép kín từ 5h30 đến 22h30 để xây dựng thói quen sinh hoạt của một doanh nhân thành đạt: Thói quen tốt, kỷ luật tốt, hành động tốt.
Về phần Tâm: Các bạn học viên được rèn luyện đạo đức, tư tưởng, thúc đẩy khát vọng kinh doanh từ tâm chân thành và đem đến cho xã hội những giá trị tốt. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa về thể thao, tổ chức sự kiện sẽ giúp các học viên tiếp xúc và hòa nhập với nhau. Điều này giúp học viên vừa thư giãn, vừa tạo dựng các mối quan hệ trước khi kết thúc chương trình.
Về phần Tuệ: Chương trình Quản trị kinh doanh Business Boss sẽ xây dựng tư duy làm chủ cho học viên. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có đủ năng lực để vận hành doanh nghiệp Startup hoặc kế thừa doanh nghiệp của gia đình.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận
thông tin chương trình