Đừng buồn vì trượt Đại học, hãy tìm cho mình cánh cửa khác rộng hơn

Có người nói “Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra rộng hơn”. Vì vậy, không đố Đại học cũng không phải là kết thúc, là khép lại cánh cửa tương lai.

Bằng cấp không còn quan trọng

Nếu trước kia, bạn ra trường xin việc nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn bằng gì, học trường gì? Nhưng ngày nay, cái họ quan tâm không phải là bằng cấp mà là thái độ, năng lực và kiến thức thực tiễn mà bạn có. Đó là điều quan trọng mà doanh nghiệp cần chứ không phải là bằng cấp.

Khi tuyển dụng nhân sự, chúng tôi quan tâm nhiều nhất là năng lực của ứng viên. Năng lực đó được thể hiện qua 2 nhóm tín hiệu. Thứ nhất là thông qua hồ sơ của ứng viên, thứ hai là thể hiện thông qua các bài kiểm tra có nhiều trường hợp các ứng viên không đáp ứng được tiêu chí đầu (như bằng ĐH) nhưng lại thể hiện sự phù hợp cao thông qua các bài kiểm tra năng lực, do đó họ vẫn được lựa chọn để ký hợp đồng.

Nếu bạn theo đuổi Quản trị kinh doanh, không quan trọng bạn có bằng Đại học hay không, quan trọng là bạn phải học thật, làm được thật. Vì vậy đừng đặt nặng gánh chuyện có đỗ Đại học hay không, trượt Đại học có khi nó lại mở ra tương lai tốt hơn.

Trượt Đại học có thể đi những cánh cửa nào!

Đối với những bạn yêu thích kinh doanh, muốn thành công Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ là lựa chọn cho các bạn.

Với chương trình Huấn luyện Quản trị kinh doanh, Digital Marketing thì đây là lựa chọn đối với các bạn chưa tìm được con đường đi đúng của mình.

Tại trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam, các bạn sẽ được huấn luyện theo mô hình quân đội khép kín. Học viên được rèn luyện bản thân, kiến thức thực tiễn cùng các chuyên gia là các doanh nhân, các CEO đang quản lý tại nhiều doanh nghiệp.

Đặc biệt, sau năm học đầu tiên học viên có cơ hội được giới thiệu vào thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp. Sau khi ra trường học viên được bố trí việc làm.

Đây là một trong những điểm nổi bật của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Trước thực trạng sinh viên ra trường không có việc làm thì học viên trường Huấn luyện Doanh nhân lại có một cơ hội tốt, một công việc với thu nhập ổn định.

Trong năm học 2022 – 2025 trường bắt đầu huấn luyện chương trình Digital Marketing mang đến nhiều cơ hội hơn cho học viên.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM – KIẾN TẠO CHỦ DOANH NGHIỆP TƯƠNG LAI