Đại học chưa bao giờ là con đường duy nhất đến thành công

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, thi đại học không có thất bại chỉ là bạn đang thay đổi một cách khác để thực hiện ước mơ của mình. Hoặc là đang đổi một cách khác để tìm kiếm ước mơ.

Đại học không phải là con đường duy nhất

Sau mỗi mùa tuyển sinh, kỳ thi tốt nghiệp THPT chúng ta đều được nghe những câu chuyện buồn: cả 3 môn điểm 9 nhưng không đỗ đại học, tự tử vì không đỗ đại học, học giỏi mà lại không đỗ…Tất cả những câu chuyện ấy được mọi người mang ra bàn tán khiến cho nhiều bạn cảm thấy áp lực.

Đại học không phải là con đường duy nhất đến thành công

Bước vào giảng đường Đại học là một trong những thử thách lớn đầu tiên mà các bạn phải vượt qua để tiến bước vào cuộc đời. Nó được coi là bước ngoặt quan trọng quyết định môi trường mà chúng ta sẽ học tập. Và lựa chọn hôm nay sẽ quyết định rất nhiều đến tương lai sau này.

Thế nhưng, đại học không phải là con đường duy nhất, chưa bao giờ là con đường duy nhất dẫn đến thành công.

Thực tế đã chứng minh, rất nhiều người không học đại học, thậm chí chưa học hết đại học nhưng con đường đến thành công của họ lại rộng mở.

Đại học chưa bao giờ là con đường duy nhất, nó chỉ là một trong vô số con đường bạn có thể đi. Những con đường bạn đi có thể còn rất nhiều, dù có gian nan hơn, khúc khuỷu hơn và không trải đầy hoa hồng nhưng đó là con đường bạn chọn.

Môi trường đại học không quyết định thành công

Bạn học một ngôi trường nhàng nhàng không có nghĩa là bạn sống một cuộc đời nhàng nhàng. Bởi dù bạn học một ngôi trường đỉnh của đỉnh cũng không có nghĩa nhất định sẽ có cuộc sống đỉnh.

Việc so sánh điểm số, so sánh trường ai “xịn” hơn không có ý nghĩa đối với tương lai của bạn. Bạn chỉ cần làm tốt những gì bạn mong muốn, kiên định với ước mơ, lựa chọn của bạn.

Trường “xịn”, điểm cao không cho bạn một tương lai tươi sáng, không cho bạn những thứ mà bạn mong muốn. Đôi khi những điều tưởng chừng bình thường, một lựa chọn sau lại cho bạn một cơ hội, một tương lai thành công.

Điều gì quyết định đến thành công

Lựa chọn năm 18 tuổi sẽ quyết định phần lớn thành công của bạn. Quyết định đó là quyết định chọn đúng trường học, chọn đúng thầy, chọn đúng con đường đi. Đặc biệt, bạn phải kiên định với lựa chọn của chính mình mới có thành công.

Sinh viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO luôn gặt hái được thành công dù không chọn con đường học đại học

Tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam với chương trình huấn luyện đào tạo thực tiễn trực tiếp từ các doanh nhân sẽ giúp sinh viên có định hướng rõ ràng cho tương lai của mình.

Đào tạo sinh viên theo mô hình khác biệt, sinh viên được rèn luyện THÂN – TÂM – TUỆ, rèn luyện kỷ luật bản thân, học kiến thức thực tiễn sẽ là cơ hội để sinh viên phát triển toàn diện. Không những vậy, sau khi ra trường sinh viên có cơ hội được làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trên cả nước. Với mục tiêu hướng đến kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai – Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho sinh viên.