"Nơi hội tụ những học viên khát vọng, những Doanh nhân thành công, để cộng hưởng thành công".

Thầy giáo siêu cool của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam khiến học sinh “đổ” rầm rầm

Tháng Bảy 27, 2020 - 9:40:43
57 Views

Không những nghiêm túc trong công việc mà thầy Nguyễn Thế Quang – đang giảng dạy bộ môn Võ thuật tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam còn “siêu lầy lội”, luôn là động lực đi học cho các bạn học viên của trường.

Thời đi học luôn để lại những ấn tượng khó phai trong lòng biết bao thế hệ, đó có thể là những tiết học, những trò chơi quậy phá, nghịch ngợm gắn liền với nhiều cô bạn cậu bạn, hoặc đó cũng có thể là những người thầy, người cô để lại những ký ức vô cùng tươi đẹp, điểm tô thêm cho tuổi thanh xuân của mỗi người.

Thật vậy, có những thầy cô giáo mà chắc hẳn chúng ta sẽ chẳng bao giờ có thể quên được, bởi ngoài những con chữ, họ còn là những người bố, người mẹ luôn quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho những đứa con của mình. Và dưới đây là chân dung một người thầy giáo khiến các bạn học sinh trường Doanh Nhân CEO Việt Nam phải vỗ ngực tự hào vì độ “chất” đừng hỏi.

Thầy giáo siêu cool của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam khiến học sinh “đổ” rầm rầm - Ảnh 1.

Thầy Nguyễn Thế Quang cùng các học sinh tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Thầy giáo dạy võ với thành tích đáng nể

Nhắc đến điều ấn tượng về trường Doanh Nhân CEO Việt Nam thì chắc chắn không thể không nhắc đến môn học Võ thuật mà các học sinh tại trường đang được theo học. Và thật là thiếu sót khi không nhắc đến tên thầy giáo Nguyễn Thế Quang – một người thầy đã vun đắp niềm đam mê môn võ dân tộc cho biết bao thế hệ học sinh của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Nếu bạn hỏi một sinh viên bất kì được thầy giảng dạy, bạn sẽ thấy “đam mê” và “nhiều tài lẻ” là từ được hầu hết mọi người dùng khi nói về thầy Thế Quang.

Ngoài việc đang giữ chức vụ giảng dạy bộ môn Võ thuật trong trường, thì thầy Nguyễn Thế Quang cũng khiến các học sinh phải nể phục bởi thành tích đáng nể. Hiện thầy Quang đang giữ chức vụ phó trưởng Tràng Võ đường Thanh Phong, HLV lực lượng kiểm lâm Việt Nam, nguyên HLV lực lượng kiểm lâm Quảng Ninh, HLV lực lượng kiểm lâm Quảng Bình, Phú Thọ… nguyên HLV lực lượng bảo vệ công ty Điện Lực Hà Nội, trợ lý HLV Học viện An Ninh.

Thầy giáo siêu cool của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam khiến học sinh “đổ” rầm rầm - Ảnh 2.

Thầy Quang có rất nhiều tài lẻ khiến các bạn học sinh trường Doanh Nhân CEO Việt Nam ngưỡng mộ

Thầy từng tâm sự rằng: “Bản thân thầy có niềm đam mê võ thuật từ lần đầu được tiếp xúc với bộ môn này từ khi thầy mới 10 tuổi. Thầy đắm đuối nhìn ngắm các anh chị đi trước và luôn ước ao mình được tập cùng các anh chị. Thầy đến với võ thuật như một cái duyên và mối duyên này kéo dài cho đến bây giờ thầy vẫn muốn tiếp tục theo đuổi. Khi được về giảng dạy tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, thầy mong muốn truyền lại sự yêu thích, đam mê môn võ dân tộc này đến các bạn học sinh”.

Người thầy tận tụy, ân cần quan tâm đến học sinh

Thầy là một trong những người đầu tiên giảng dạy bộ môn Võ thuật tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Thầy dí dỏm kể mình không chỉ làm thầy dạy những bài học võ thuật cho học sinh trong trường mà thậm chí các em còn đến tìm thầy để tâm sự những băn khoăn tuổi mới lớn. Thầy Thế Quang còn cho học sinh trường Doanh Nhân CEO Việt Nam những bài học về cách sống, cách cư xử. Đôi khi thầy có những phút ngồi tỉ tê tâm sự về võ đạo qua những câu chuyện gần gũi xung quanh với sinh viên. Đứa nào đứa nấy khi nghe thầy kể chuyện cũng đều chăm chú lắng nghe để học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống.

Thầy giáo siêu cool của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam khiến học sinh “đổ” rầm rầm - Ảnh 3.

Học sinh theo học tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam được học bộ môn Võ thuật để rèn luyện sức khỏe.

Bạn Chu Đoàn Bích Ngọc – học sinh lớp Quản trị kinh doanh B1K04 đã được học thầy chia sẻ: “Thầy Quang là một người thầy luôn luon tâm huyết, đáng tin cậy đối với học sinh trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Thầy vui tính, điềm đạm, luôn gần gũi với học sinh. Không những vậy thầy còn như một người anh cả trong nhà khi luôn luôn lắng nghe mọi tâm tư tình cảm, giải quyết tất cả các khúc mắc tuổi mới lớn của học sinh”.

Bạn Nguyễn Minh Thành đến từ Thanh Hóa hiện đang là học sinh lớp B1 tâm sự: “Võ thuật chỉ dùng để cảnh cáo, cảm hóa người, rèn luyện sức khỏe chứ không phải dùng để trừng phạt, trả thù người khác là bài học đầu tiên mà thầy Quang dạy em. Đây cũng là bài học mà em ghi nhớ sâu đậm nhất. Em tin rằng, với lòng nhiệt huyết cùng đam mê của mình, thầy Thế Quang sẽ là người dẫn đường cho rất nhiều thế hệ học sinh theo học tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam”.

Theo Trí Thức Trẻ