"Nơi hội tụ những học viên khát vọng, những Doanh nhân thành công, để cộng hưởng thành công".

Ngành quản trị du lịch và lữ hành là gì? CEO Tourist của trường Doanh nhân CEO Việt Nam có gì khác biệt?

Tháng Năm 27, 2020 - 10:44:02
101 Views

Quản trị dịch vụ, du lịch và lữ hành là gì? Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; […]

Quản trị dịch vụ, du lịch và lữ hành là gì?

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,… Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được xem là ngành “công nghiệp không khói”, một ngành kinh tế mũi nhọn và giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.

Tổng quan về khoa Quản trị du lịch và lữ hành của trường doanh nhân CEO Việt Nam – CEO Tourist có điều gì khác biệt?

Trải nghiệm thực tế 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc trong 4 tháng ngay năm đầu tiên, giao tiếp với du khách và học học trực tiếp từ các hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm

Thảo luận, làm việc trực tiếp cùng những hướng dẫn viên, chuyên gia thiết kế tour và bán tour hàng đầu Việt Nam

– Học kiến thức quản trị Doanh nghiệp Du lịch & Lữ hành từ các chuyên gia của Tập đoàn CEO Việt Nam

Cam kết bố trí việc làm đúng chuyên ngành ngay từ năm thứ 2

– Thành thạo tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành

Sinh viên học xong ra trường làm gì???

1. HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Bao gồm các công việc từ đón tiếp khách, tổ chức thực hiện các dịch vụ đến việc thuyết minh, hướng dẫn cho du khách về các điểm đến có trong chuyến đi.

2. ĐIỀU HÀNH TOUR, THIẾT KẾ TOUR VÀ BÁN TOUR

Bao gồm các công việc từ nghiên cứu thị trường, xây dựng các sản phẩm (chương trình du lịch, sự kiện…), tổ chức các hoạt động marketing và bán sản phẩm, liên hệ với các nhà cung cấp để tổ chức thực hiện các chuyến du hành, các hoạt động cho khách.

3. QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP DU LỊCH LỮ HÀNH

Bao gồm các công việc từ hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh nhằm đảm bảo cho công ti phát triển một cách có hiệu quả.

>> Xem thêm